தக்காளி ஜீஸ் - Tomato Juice




தேவையானவை.

தக்காளி                 - அரை கிலோ.

தண்ணீ ர்               - 2 கப்.

சர்க்கரை               - கால் கப்.

லெமன்                 -  தேவைக்கு.

கொத்தமல்லி      - சிறிதளவு.

உப்பு                      - 1 சிட்டிகை.







செய்முறை:

தக்காளியைக் கழுவி மிக்ஸியில் அரைத்து வடிகட்டி 4 டம்ளர்  அளவு எடுத்துக் கொள்ளவும். இத்துடன் 2 கப் தண்ணீ ர், கால் கப் சர்க்கரை, லெமன், உப்பு போட்டுக் கலந்து கொத்தமல்லித்தழை தூவி பரிமாறவும்.

Tag : tomato juice,summer,tamil