மட்டன் சுக்கா [எளிய முறை]

தேவை:
மட்டன்         - அரை கிலோ.
மிளகு, சீரகம்    - 2 ஸ்பூன்.
காய்ந்த மிளகாய் - 10.                   
கரம்மசாலா     - 1 ஸ்பூன்.
இஞ்சி, பூண்டு விழுது  - 2 ஸ்பூன்.
உப்பு, எண்ணெய்     - தேவைக்கு.






செய்முறை:

தேவையான பொருட்களில் இருக்கும் எல்லா மசாலா பொருட்களையும் ஒன்றாக அரைக்கவும்.


அரைத்த விழுதில் மட்டன் துண்டுகளுடன், உப்பையும் கலந்து, குக்கரில் ஒரு விசில் வரும் வரை வேகவிடவும்.

விசில் வந்ததும் அடுப்பை  'சிம்மில்' வைத்து ' மட்டன்' 'சுக்கா' வாக ஆகும் வரை மட்டன் துண்டுகளை திருப்பி திருப்பிப் போடவும்.