வெந்தயக் கறி


தேவை:

மட்டன் - கால் கிலோ.
வெந்தயம் - 4 ஸ்பூன்.
பட்டை, கிராம்பு - 2 ஸ்பூன்.
மஞ்சள் தூள் - 1 ஸ்பூன்.
காய்ந்த மிளகாய் - 20.
உப்பு, எண்ணெய் - தேவைக்கு

செய்முறை:

குக்கரில் எண்ணெய் காய்ந்ததும் வெந்தயம், பட்டை, கிராம்பு, காய்ந்த மிளகாய்
போட்டு வதக்கவும். இதில் மட்டனையும் நன்கு வதக்கி, ஒரு விசில் வரும் வரை வேக விடவும்.. வெந்ததும் மஞ்சள் தூள் தூவி மட்டனை நன்கு கிளறி, கீழே இறக்கவும்.